Thursday, 20/01/2022 - 02:37|

TRƯỜNG THCS NGHĨA TÂN VỚI CHƯƠNG TRÌNH FESTIVAL TIẾNG ANH 2016-2017

Đến hẹn lại lên, nhằm thực hiện chủ trương nâng cao trình độ tiếng Anh đồng thời cũng tạo ra sân chơi tiếng Anh lành mạnh, đặc biệt là để phát huy khả năng giao tiếp tiếng Anh trong học sinh Trung học cơ sở, sáng ngày 9 tháng 1 năm 2017, trường THCS Nghĩa Tân (Quận Cầu Giấy – Hà Nội) đã tổ chức ngày hội Festival tiếng Anh trong học sinh toàn trường. Học sinh các khối lớp đã sôi nổi, tích cực chuẩn bị, tham gia sơ khảo, chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để biểu diễn trong ngày hội tiếng Anh.

Về dự Festival tại trường THCS Nghĩa Tân có các ông bà là đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường. Các vị khách quý, các thầy cô giáo  trong trường đều phấn khởi trước sự thành công của ngày hội tiếng Anh. Hy vọng và tin tưởng rằng, ý nghĩa,  tinh thần của Festival tiếng Anh sẽ tiếp tục được duy trì và góp phần tạo nên niềm vui thích trong học tập của các em học sinh.

Cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết học kì I

năm học2016 – 2017.

Thầy giáo Hoàng Minh Cường – phó hiệu trưởng nhà trường lên  đọc các quyết định khen thưởng.

Học kì I đã qua đi với  thật nhiều những thành tích về học tập và rèn luyện mà các em học sinh đã đạt được.

Chương trình festival được dẫn dắt bởi 2 MC (người dẫn chương trình) là em Phạm Viết Phương Ngân (8A2) và Lê Minh Nghĩa (8A1) rất chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy và hát ca khúc “Flashlight” do tập thể lớp 8A4 thể hiện với thông điệp ý nghĩa.

Bài hát “Bang Bang” được các em học sinh đến từ lớp 8A2 thể hiện và trình bày một cách sôi động.

Tiếp theo đó là phần đơn ca đầy cảm xúc của em Mỹ Tâm đến từ lớp 7A11 với bài “You are the reason” – Victoria Justice

Tiết mục nhảy ca khúc “Ain’t My Fault” của Zara Larsson đã được các em học sinh đến từ lớp 7A10 thể hiện lại một cách ấn tượng.

Vở nhạc kịch về bảo vệ môi trường với tên gọi “After ever after” đã được các em học sinh tập thể lớp 8A2 trình diễn một cách sinh động thú vị với phần minh họa và trang phục vô cùng bắt mắt lôi cuốn.

Tiếp nối là tiết mục nhảy sôi động được thể hiện bởi nhóm nhảy đến từ tập thể lớp 7A11.

Và cuối cùng chương trình kết thúc bằng màn đồng ca ca khúc “Happy New Year” từ tất cả các em học sinh đem lại không khí năm mới rộn ràng tràn ngập khắp sân trường.

Chương trình Festival Tiếng Anh 2016-2017 đã diễn ra thành công và tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của thầy trò trường THCS Nghĩa Tân và các vị khách quý. Hẹn gặp lại ở Festival Tiếng Anh 2018 với những bất ngờ thú vị hơn!

Nguồn: truong-thcs-nghia-tan.caugiay.edu.vn
Năm 2022 : 1.565