Wednesday, 20/01/2021 - 23:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGHĨA TÂN

TRƯỜNG THCS NGHĨA TÂN TỔ CHỨC GẶP GỠ ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA VÀ KHOA HỌC LỚP 9 NĂM HỌC 2020 - 2021

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần những học sinh tiêu biểu, có thành tích xuất sắc sẽ đại diện cho trường tham dự Kì thi Học sinh giỏi cấp Quận được tổ chức vào ngày 31/10 tới đây, sáng ngày 29/10/2020, Ban Giám hiệu Trường THCS Nghĩa Tân đã tổ chức buổi gặp gỡ và động viên các em.

          Tham dự buổi gặp mặt có cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Hoàng Minh Cường – Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, thầy cô giáo phụ trách đội tuyển và sự hiện diện của các em học sinh lớp 9 chuẩn bị tham dự kì thi Học sinh giỏi Quận năm học này.

          Mở đầu buổi gặp mặt, là những lời động viên của cô Hiệu trưởng Nguyễn Mỹ Hảo. Cô giáo tự hào điểm lại những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong các kì thi cấp Quận, cấp Thành phố. Từ đó, cô tin tưởng thành tích của nhà trường trong những năm học vừa qua cùng với sự cố gắng nỗ lực của thầy trò trong năm học này sẽ giúp các em có những bước tiến vững vàng và tạo dấu ấn đậm nét trong kì thi sắp tới. Cảm ơn các em đã học tập, phấn đấu và trở thành niềm tự hào, niềm hi vọng của Trường THCS Nghĩa Tân.

          Thay mặt cho 70 học sinh giỏi, em Nguyễn Công Hùng học sinh lớp 9A3 phát biểu thể hiện sự quyết tâm, cố gắng đem về thành tích cho trường, tiếp tục nối dài truyền thống vẻ vang của THCS Nghĩa Tân. Em cũng không quên cảm ơn các thầy cô đã luôn dạy bảo tận tình, động viên tận tâm và tin tưởng các em hết lòng.

          Cuối cùng, thầy giáo Hoàng Minh Cường đã dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, giúp các em học sinh có những chuẩn bị tốt nhất cho kì thi quan trọng này.

          Buổi lễ khép lại khi nụ cười lạc quan, tin tưởng và quyết tâm vẫn hiện diện trên khuôn mặt tươi vui của các em. Chúc các em bình tĩnh, tự tin, thể hiện tốt nhất những kiến thức, kĩ năng của bản thân đã được thầy cô rèn giũa. Hẹn gặp lại với nụ cười trên môi!

cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Nguyễn Công Hùng học sinh lớp 9A3 phát biểu

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 265
Hôm qua : 217
Tháng 01 : 3.443
Năm 2021 : 3.443