Wednesday, 03/03/2021 - 03:26|

THÔNG BÁO TỚI CÁC QUÍ PHỤ HUYNH HỌC SINH V/v tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19

UBND QUẬN CẦU GIẤY

TRƯỜNG THCS NGHĨA TÂN

Hà Nội, ngày 16 tháng 02 năm 2021

THÔNG BÁO TỚI CÁC QUÍ PHỤ HUYNH HỌC SINH

V/v tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng,  chống dịch COVID-19

Thực hiện công văn số 460/UBND-KGVX ngày 15/2/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19;

Thực hiện công văn số 30/PGD-VP ngày 31/1/2021 của phòng Giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy về việc nghỉ học và tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian phòng chống dịch bệnh covid-19,

Trường THCS Nghĩa Tân trân trọng thông báo:

1. Học sinh trường THCS Nghĩa Tân sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 17/2/2021 đến hết ngày 28/2/2021.
  2. Trong thời gian trên học sinh học trực tuyến qua internet để đảm bảo chương trình học.

Đề nghị phụ huynh học sinh phối hợp, hỗ trợ, nhắc nhở học sinh thực hiện tốt những yêu cầu sau:

• Tạo điều kiện đầy đủ về cơ sở vật chất để đảm bảo 100% học sinh được tham gia học online nghiêm túc và có hiệu quả.
  • Nhắc nhở học sinh thực hiện đúng nội qui học online.

+ Chọn không gian yên tĩnh.

+ Ngồi thẳng lưng, không nói chuyện. Tập trung lắng nghe, ghi chép đầy đủ.

+ Ghi đúng, đầy đủ HỌ TÊN và mở Video trong suốt quá trình học.

+ Không tự ý viết, vẽ trên màn hình chung của thầy cô.

+ Tắt Mic trong quá trình học, chỉ bật khi trả lời.

+ Khi có ý kiến, cần giơ tay, Khi được hỏi, cần trả lời to, rõ ràng.

+ PHHS không tham gia buổi học cùng con để GV, HS tập trung vào bài giảng, tự nhiên.

• Công tác báo cáo thống kê: Thực hiện nghiêm túc khai báo y tế theo hướng dẫn của Bộ y tế, báo cáo thống kê hàng ngày về sức khỏe học sinh.
  •  Phụ huynh chú ý chăm sóc, tăng cường sức đề kháng cho con em mình.

* Với các lớp song bằng, liên kết.

• Các lớp Song bằng, từ 22/2/2021, giáo viên nước ngoài thực hiện dạy online theo thời khóa biểu. Việc thu tiền học phí, Công ty Atlantic sẽ thỏa thuận với PHHS và sẽ đối trừ theo thực tế học tập của HS.
  • Các lớp học Liên kết Languagelink sẽ tạm nghỉ không học online. Việc thu học phí sẽ dựa trên thực tế tháng học, tiết học của học sinh.

Chúc các quí vị phụ huynh và học sinh luôn mạnh khỏe, bình an! Kính mong các quý vị phụ huynh chung tay cùng nhà trường phòng dịch bệnh để dịch bệnh chóng được đẩy lùy, các con được đến trường vui chơi và học tập!                                                  Trân trọng!

Năm 2021 : 11.790