THÔNG BÁO HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG CAMBRIDGE NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG THCS NGHĨA TÂN

Trường THCS Nghĩa Tân tổ chức Hội thảo chương trình song bằng Cambridge  năm học 2018 – 2019  trường THCS Nghĩa Tân.

Thời gian: 14 h 00 ngày 12 tháng 7 năm 2018 ( Thứ Năm)

Thành phần:

• Đại diện phòng GD & ĐT Cầu Giấy
  • Ban giám hiệu trường THCS Nghĩa Tân
  • Giáo viên chủ nhiệm, giáo viên được phân công dạy chương trình song bằng Cambridge.
  • Đối tác  giảng dạy chương trình song bằng Cambridge tại trường: Công ty TNHH tư vấn và định hướng giáo dục Việt Nam (VEC)
  • Phụ huynh và học sinh theo học chương trình song bằng Cambridge  năm học 2018 – 2019 của trường THCS Nghĩa Tân

Nội dung:

• Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
  • Phát biểu của hiệu trưởng
  • Giới thiệu về đối tác , Giáo viên chủ nhiệm, giáo viên dạy các môn Toán, Văn, Anh và các môn khoa học chương trình Việt Nam.
  • Giới thiệu chương trình học trong năm, chương trình học hè.
  • Đối tác giới thiệu về: tổng thể chương trình song bằng Cambridge, năng lực, kinh nghiệm, giáo viên dạy  chương trình song bằng Cambridge, phương pháp dạy và học, phương pháp kiểm tra đánh giá, kênh thông tin với  phụ huynh học sinh….
  • Giới thiệu về học bổ trợ chương trình trong hè.

Trường THCS Nghĩa Tân trân trọng kính mới các bậc phụ huynh và các con tham dự buổi hội thảo đầy đủ, đúng  giờ để hiểu rõ hơn về chương trình song bằng Cambridge  mà các con theo học.

(Thông báo này thay cho giấy mời. Ngoài ra nhà trường sẽ trực tiếp nhắn tin mời phụ huynh)

Tuesday, 17/07/2018 - 21:50|