Saturday, 20/04/2024 - 03:28|

CHẤT LƯỢNG CAO NĂM HỌC 2021 - 2022

Liên kết giữa trường THCS Nghĩa Tân và Language Link Việt Nam

Giới thiệu chung:

• Language Link là tổ chức giáo dục quốc tế 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
  • Language Link là tổ chức giáo dục quốc tế duy nhất tại miền Bắc Việt Nam được đại học Cambridge UK cho phép đào tạo giảng viên nước ngoài (CELTA).
  • Language Link tham gia đào tạo nâng chuẩn quốc tế cho 740 giáo viên tiếng Anh đã đạt chuẩn theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam và đạt 68% giáo viên tăng từ 0.5 điểm IELTS trở lên.
  • Language Link là một trong những trung tâm khảo thí Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế được ủy quyền chính thức bởi Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) tại Việt Nam từ năm 2016 để tổ chức các kỳ thi của Cambridge và cũng là đối tác của Hội Đồng Anh (British Council) với vai trò là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam.
  • Language Link là đối tác uy tín duy nhất của Sở GD&ĐT Hà Nội, tổ chức các kỳ thi English Olympic tiếng Anh thành phố từ cấp Tiểu học đến THPT.
  • Chương trình tiếng Anh liên kết chất lượng cao của Language Link được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho phép triển khai tại các trường trên địa bàn thành phố từ năm 2008 đến nay.
  • Là chương trình có tính liên thông cao từ Tiểu học đến THPT, được thiết kế chuyên biệt cho học sinh độ tuổi từ 6 đến 17 theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge UK và khung chuẩn ngôn ngữ Châu Âu.
  • Chương trình học giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh toàn diện: nghe, nói, đọc, viết đồng thời là bước chuẩn bị hiệu quả cho các em có ý định thi lấy chứng chỉ Cambridge hoặc TOEFL

Điểm đặc biệt của chương trình:

• Học sinh được học toàn thời gian với giáo viên nước ngoài, các lớp học đều có giáo viên trợ giảng.
  • Lớp học Việt Nam (từ 40-45 học sinh) được chia thành 2 nhóm trong giờ học tiếng Anh vì vậy giáo viên có nhiều thời gian quan tâm đến học sinh và chỉnh sửa các lỗi phát âm. Học sinh có nhiều thời gian thực hành tiếng Anh với bạn và giáo viên trong mỗi giờ học.
  • Những học sinh chưa đạt được kết quả theo yêu cầu của chương trình sẽ được Language Link tổ chức bồi dưỡng miễn phí để các em nắm vững hơn kiến thức.
  • Kết thúc bậc Tiểu học, học sinh được đánh giá nội bộ và cấp chứng chỉ tương đương A1 theo khung ngôn ngữ Châu Âu (hoặc bậc 1 theo khung năng lực ngôn ngữ Việt Nam). Kết thúc bậc THCS, học sinh được đánh giá nội bộ và cấp chứng chỉ tương đương A2. Kết thúc bậc THPT, học sinh được đánh giá và cấp chứng chỉ tương đương B1.
  • Đi đôi với phát triển các kỹ năng giao tiếp, chương trình giúp các em làm quen với các kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế, các kiến thức về văn hoá và giao thoa văn hoá quốc tế.

Phương pháp giảng dạy:

• Phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy học sinh làm trung tâm.
  • Tạo ra một môi trường học tập mở, khắc phục nhược điểm học thụ động, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng của mình.
  • Giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp toàn diện thông qua các bài hát, các hoạt động nhóm, trò chơi ngôn ngữ, mỹ thuật, giao lưu văn hoá …

Độ dài khoá học:

• Học sinh học, 65 tiết/năm học, mỗi tuần hai (02) tiết, mỗi tiết trong 45 phút.

Kiểm tra đánh giá:

• Trong năm học, học sinh sẽ tham gia hai kỳ kiểm tra: kiểm tra kết thúc học kỳ 1 và kiểm tra cuối năm. Các bài kiểm tra sẽ đánh giá cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.
  • Kết quả học tập của học sinh được thể hiện qua các báo cáo kết quả học tập mỗi học kỳ.
  • Điều kiện để học sinh được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học: Tỉ lệ chuyên cần đạt 75% và điểm trung bình cuối năm 60/100.

Giáo viên nước ngoài và giáo viên trợ giảng

• 100% giáo viên nước ngoài của Language Link có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và cho thanh thiếu niên.
  • 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy và giấy phép lao động.
  • Yêu nghề và yêu đất nước Việt Nam.
  • Giáo viên trợ giảng là giáo viên tiếng Anh của nhà trường hoặc của Language Link.

Học phí và các chi phí liên quan

• Học phí năm học 2021-2022:

6.000.000 đồng/ một năm học (92.300 đồng/tiết (45 phút)

• Phụ huynh đóng học phí theo kỳ
  • Giáo trình gốc nhập khẩu: dự kiến 500.000 đồng/ học sinh. Công ty đặt sách giúp phụ huynh học sinh theo yêu cầu của nhà trường.

Quy trình tuyển sinh và nhập học

Năm học 2021-2022 nhà trường sẽ tuyển sinh học sinh cho chương trình tiếng Anh chất lượng cao của Language Link qua hình thức xét tuyển như sau:

Lấy tổng điểm học kỳ I, học kỳ II lớp 5 các môn: điểm Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt.

Ưu tiên cộng điểm với các trường hợp sau:

1.Những học sinh có chứng chỉ Quốc tế Toefl, IELTS, Flyers, Movers…..): 1 điểm

2.Học sinh lớp 5 học chương trình tiếng Anh Language Link đạt điểm cuối khóa từ 95% đến 100%: 2 điểm

3.Học sinh lớp 5 học chương trình tiếng Anh Language Link đạt điểm cuối khóa từ 90% đến 94%: 1 điểm

Nhà trường sẽ lấy từ cao đến thấp cho tới khi đủ chỉ tiêu.

Nộp hồ sơ trực tuyến:

• Phụ huynh đọc kỹ Đơn đăng ký Học chương trình Tiếng Anh chất lượng cao theo mẫu (dưới đây), nếu có nguyện vọng thì đăng ký cho con theo học chương trình bằng cách nhập trực tuyến vào bảng tính theo đường link
  • Hồ sơ gồm: Chụp ảnh điểm học kỳ I và học kỳ II các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (qua eNetViet hoặc bản gốc học bạ); Chụp ảnh bản gốc các giấy tờ cộng điểm ưu tiên (nếu có) vào hộp thư: tslop6.thcsnghiatan@gmail.com.
  • Thời gian gửi hồ sơ: từ 10/8/2021 đến 20/8/2021.
  • Sau khi vào học: Học sinh làm bài khảo sát để chia nhóm lớp cho phù hợp với trình độ.

Năm 2024 : 30.483