The Quiz Master

Nhanh mắt, nhanh tay, nhanh trí, tự tin, và bản lĩnh …  Đó là những gì học sinh Trường THCS Nghĩa Tân đã thể hiện trong Chương trình “The Quiz Master” diễn ra sáng ngày 29 tháng 10 năm 2018.

10 đội chơi đến từ 4 khối lớp

Hai đội chơi xuất sắc nhất của chương trình.

Học sinh nhà trường hào hứng tham gia chương trình trong nắng sớm cuối tháng 10

Đây là hoạt động bổ ích cho học sinh mà nhà trường kết hợp với trung tâm ngoại ngữ Language Link tổ chức. 10 đội chơi đến từ 4 khối lớp đã tự tin, chủ động và hào hứng tham gia trả lời những câu hỏi thuộc rất nhiều lĩnh vực: Lịch sử,  Toán học, Văn học, Âm nhạc, Điện ảnh…. Trả lời những câu hỏi hấp dẫn, tham gia những tình huống thú vị sẽ giúp các em thể hiện trình độ nghe, nói, viết Tiếng Anh và tự tin, chủ động hơn trong giao tiếp.

Chúc mừng các bạn học sinh đã nỗ lực hết sức mình để khẳng định bản thân và trở thành niềm tự hào của nhà trường!

Mong các bạn học sinh trường ta luôn ý thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh và học Tiếng Anh bằng niềm say mê bởi đó chính là một chiếc chìa khóa mở được rất nhiều cánh cửa diệu kì cho chúng ta trong thời đại mới!

Language Việt Nam tặng sách cho thư viện

và chụp hình lưu niệm với các thầy cô giáo Trường THCS Nghĩa Tân.

Năm 2019 : 82.383
Friday, 15/11/2019 - 14:57|