Wednesday, 20/01/2021 - 22:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGHĨA TÂN

Sôi động cùng các vũ điệu 20/10 của thầy cô giáo trường THCS Nghĩa Tân

          Ngày 17/10, Công đoàn trường THCS Nghĩa Tân đã tổ chức chương trình Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam với sự tham gia của đông đủ các thầy cô giáo trong trường.

Mở đầu chương trình thầy giáo Hoàng Minh Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng nữ cán bộ giáo viên nhân viên. Sau đó, sân khấu đã lập tức được hâm nóng với màn trình diễn đầy hấp dẫn của các “nữ sinh lớp 9” - chính là các cô giáo của trường THCS Nghĩa Tân. Những điệu nhảy thu hút mọi ánh nhìn và khiến không khí của chương trình trở nên vô cùng náo nhiệt. Các tiết mục văn nghệ đã được các tổ chuyên môn dàn dựng công phu, hoành tráng lần lượt đưa các khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mở màn là tiết mục đồng ca “Việt Nam ơi” của tổ Lí Tin Công nghệ với màu áo đỏ nổi bật. Tổ Hành chính Tổng hợp với lực lượng hùng hậu không kém cũng đã gây ấn tượng với phần trình diễn “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”. Cùng lựa chọn những bài hát được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học, nếu tổ Văn - Sử trẻ trung, sôi động với “Bống bống bang bang” thì tổ Toán lại đưa cả khán phòng đến với miền Tây Bắc qua bài “Để Mị nói cho mà nghe”. Tổ Hoá Sinh Địa đã khéo léo kết hợp bài “Lí cây đa” truyền thống và điệu nhảy “Sẻ chia từng khoảnh khắc” hiện đại. Tổ Ngoại ngữ lúc nào cũng đầy năng lượng với bài nhảy “...” của 6 thành viên.

Trong khi các tiết mục đang thi tài trên sân khấu thì hệ thống bình chọn trực tuyến trên nhóm Hội đồng sư phạm cũng vô cùng náo nhiệt. Cuối cùng, các khán giả công tâm, nhiệt tình đã chọn ra tiết mục được yêu thích nhất và trao phần thưởng lớn nhất cho tổ Hành chính Tổng hợp.

Không chỉ có các tiết mục bình chọn, chương trình còn kết nối các thầy cô giáo bằng những màn đơn ca, song ca, đồng ca vô cùng ấn tượng. Những tiếng hát, điệu nhảy đã mang đến một không khí thật sự cởi mở, náo nhiệt, khó quên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 254
Hôm qua : 217
Tháng 01 : 3.432
Năm 2021 : 3.432