Sơ kết học kì I năm học 2018 -2019

Tài liệu đính kèm: Tải về

Sáng ngày 07/1/2019, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường THCS Nghĩa Tân đã tổ chức lễ sơ kết học kì I ngắn gọn, giản dị nhưng tràn ngập niềm vui với những thành tích rực rỡ mà thầy và trò Nhà trường gặt hái được trong học kì 1 vừa qua.

Đọng lại sau một học kì làm việc nghiêm túc, hăng say, mệt mài của cô và trò nhà trường là những thành kết quả đáng ghi nhận: Nhà trường đã được Thành phố tặng cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua, được Nhà nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì. Công đoàn nhà trường cũng được Liên đoàn lao động tặng bằng khen, Trung ương Đoàn tặng bằng khen và Thành đoàn tặng cờ Liên đội thi đua dẫn đầu khối THCS

Trong kì thi Giáo viên dạy giỏi Quận Cầu Giấy tổ chức, Cô giáo Lê Thị Thúy Hường đã được giải Nhất môn Địa lí, Cô Nguyễn Thị Phương đã đạt giải Khuyến Khích môn Thể Dục.

Đặc biệt, sự chăm chỉ của cô và trò nhà trường đã được ghi nhận xứng đáng bằng 32 giải Học sinh giỏi cấp Quận. Trong đó có 6 giải nhì, 18 giải ba và 8 giải khuyến khích. Chúng ta chúc mừng và đặt nhiều hi vọng vào 7 học sinh xuất sắc được vào thi vòng Thành phố.

1 Huy Chương Vàng Piano Quốc tế của  học sinh lớp Song bằng 2, 1 Huy chương vàng và 2 giải đặc biệt của học sinh nhà trường trong kì thi Learning Across Borders (Học xuyên biên giới) của Tổ chức Phát triển Châu Á Thái Bình Dương đã đem đến cho thầy trò nhà trường niềm hân hoan trong Lễ sơ kết này.

Bạn Mai Linh lớp 9A10 còn xuất sắc rinh về 1 Huy chương Đồng khiêu vũ Thể thao tại Đại hội Thể dục thể thao Toàn quốc.

Sự thông minh, sáng tạo của Duy Minh lớp 9A11 cũng mang về cho trường 1 giải nhì Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng Toàn quốc.

Ngoài ra, Trường còn đạt giải Nhất kì thi giai điệu tuổi hồng, 1 Huy chương vàng bóng rổ nam thành phố, 1 Huy chương vàng Taekwodo, 1 giải Nhì và giải chào hỏi ấn tượng tại cuộc thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến cấp Quận, 1 giải Khuyến khích Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến của học sinh lớp 9A6, cùng rất nhiều giải Thể dục thể thao cấp quận Giải bơi, bóng rổ, bóng bàn, đá cầu, chạy báo Hà Nội mới,…

Trong học kì I vừa qua, 956 em học sinh nhà trường đã đạt danh hiệu Học sinh giỏi (chiếm 38%),  1038 em đạt Học sinh tiên tiến (chiếm 41%). Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của trò, sự tâm huyết của thầy cô.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong Lễ sơ kết học kì I vừa qua.

Cô Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các lớp Tiên tiến, cho đội mạnh

Thầy Hiệu phó trao Học bổng mức 1 cho những bạn có điểm trung bình các môn đạt 9.0 trở lên, môn văn hoặc toán từ 9.0 trở lên, không môn nào dưới 8.5.

Hình ảnh học sinh biểu diễn văn nghệ

Cô Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng của Trường Đại học Thủ đô.

Học kì I đã trôi qua với nhiều thành tích ấn tượng, ghi dấu công sức của thầy và trò Nhà trường. Chúc cho thầy cô và các em học sinh trường ta giữ vững tinh thần làm việc hăng say, khoa học, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong Học kì 2 của năm học này nhé!

Danh sách học sinh đạt thành tích cao Học kì I năm học 2018 - 2019:

Danh sach hoc sinh dat thanh tich cao HK I nam hoc 2018 - 2019.xlsx

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 284
Tháng 09 : 7.298
Năm 2019 : 65.719
Tuesday, 17/09/2019 - 03:29|