Thursday, 20/01/2022 - 03:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGHĨA TÂN

RẠNG RỠ HOA CHIẾN CÔNG

Tháng 12 – tháng cuối cùng của năm – cũng là tháng mang lại nhiều cảm xúc nhất cho con người.

Tháng 12 – tháng cuối cùng của năm – cũng là tháng mang lại nhiều cảm xúc nhất cho con người.

Tháng cuối cùng còn đỗ ở sân ga

Chờ chở hết những vui buồn năm cũ

Rộn ràng đón xuân, rộn ràng chờ những chuyến đi xa, những khởi đầu mới, Thầy trò Trường THCS Nghĩa Tân không quên rộn ràng chào đón 72 năm ngày Thành Lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

Mừng ngày lễ đặc biệt này, Trường THCS Nghĩa Tân tổ chức buổi giao lưu “Rạng rỡ hoa chiến công” cho học sinh các khối lớp nhằm giáo dục cho các con về truyền thống uống nước nhớ nguồn, lòng tự hào về anh bộ đội Cụ Hồ, tri ân sâu sắc tới các bác cựu chiến binh – những người đã cống hiến tuổi trẻ và thanh xuân của mình  trên chiến trường cho cuộc sống hòa bình ngày hôm nay. Buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 20/12/2016 vì thế mà trang trọng, thiêng liêng và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo – Hiệu trưởng -  thay mặt giáo viên và học sinh trong trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Hội cựu chiến binh Phường Nghĩa Tân.

Không khí buổi lễ kỉ niệm không chỉ trang trọng, thiêng liêng mà cũng vui vẻ, hào hứng khi các em  học sinh có dịp thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đồng chí trong Hội Cựu chiến binh Phường Nghĩa Tân biểu diễn.

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng những năm tháng đấu tranh ác liệt để bảo vệ Tổ quốc thì còn mãi. Ghi nhớ công lao của những người lính đã để lại mãi mãi một phần máu xương của mình nơi chiến trường, Trường THCS Nghĩa Tân cũng tặng quà các em học sinh con gia đình chính sách vươn lên trong học tập; khích lệ các em cố gắng phấn đấu xứng đáng với sự hi sinh của các bậc cha anh đi trước.

Lễ kỉ niệm thêm phần ý nghĩa với những lời trò chuyện thân tình của bác đại diện Hôi cựu chiến binh Phường về truyền thống dân tộc nhân kỉ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi Toàn quốc kháng chiến. Những lời mộc mạc giản dị của bác đã gợi lại chặng đường hào hùng đẫm máu và hoa của dân tộc, nhắc nhở chúng ta, thế hệ thầy trò Trường THCS Nghĩa Tân không ngừng phấn đấu để giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần làm cho đất nước ngày một giàu mạnh hơn.

Buổi lễ đã thực sự để lại những ấn tượng tốt đẹp, khó phai trong lòng thầy, trò cũng như đại biểu tới dự tại trường THCS Nghĩa Tân.

Nhân dịp kỉ niệm này, xin được gửi lời chúc  sức khỏe, hạnh phúc tới lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc các bác, các anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của cả dân tộc.

Nguồn: truong-thcs-nghia-tan.caugiay.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 128
Tháng 01 : 1.565
Năm 2022 : 1.565