Wednesday, 20/01/2021 - 22:47|

Kiểm tra nguồn gốc thực phẩm cung cấp tại bếp ăn trường THCS Nghĩa Tân

Ngày 5/11/2020,  trường THCS Nghĩa Tân đã tổ chức đoàn tham quan, giám sát một số điểm sản xuất thực phẩm  của Công ty Hương Việt Sinh – đơn vị cung cấp suất ăn cho học sinh nhà trường.

Thành phần đoàn gồm có: Ban giám hiệu nhà trường, Trưởng ban thanh tra nhân dân, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và đại diện phụ huynh học sinh các lớp.

Lịch trình của đoàn:

• Kiểm tra khu giết mổ lợn tại Hiệp Hòa – Bắc Giang.
  • Tham quan 2 vùng trổng rau an toàn VietGap tại huyện Tiên Du – Bắc Ninh.
  • Kiểm tra khu vực sản xuất giá đỗ, đậu phụ tại trụ sở Công ty tại Phúc Lợi- Long Biên – Hà Nội.
  • Kiểm tra khu giết mổ gà tập trung tại Yên Thường – Gia Lâm.

Sau khi tham quan và kiểm tra, đoàn trường Nghĩa Tân và Công ty Hương Việt Sinh đã có cuộc họp, trao đổi, đóng góp ý kiến từ phía nhà trường tới Công ty. Thông qua buổi kiểm tra, phụ huynh học sinh của trường hiểu rõ và có niềm tin hơn về nguồn cung cấp thực phẩm và liên kết sản xuất chăn nuôi theo chuỗi của Công ty để chủ động trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn cấu thành bữa ăn cho học sinh nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa khi kiểm tra tại đơn vị

Năm 2021 : 3.432