Wednesday, 20/01/2021 - 23:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGHĨA TÂN

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Hội nghị cán bộ, côngchức, viên chức là ngày hội được chờ đợi hàng năm.  Hội nghị sẽ tổng kết hoạt động của năm học trước và đề ra phương hướng của năm học mới. Đây cũng là một diễn đàn dân chủ, đoàn kết để mỗi cán bộ công chức, viên chức và người lao động  bày tỏ suy nghĩ, ý kiến của mình, góp phần nâng cao hiệu quả lao động.

Hà Nội bắt đầu vào thu cũng là lúc Trường THCS Nghĩa Tân bắt đầu chuẩn bị những công việc cần thiết cho Hội nghị. Chính nhờ sự chuẩn bị kĩ lưỡng, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức đã được nhà trường tổ chức thành công vào Thứ bảy ngày 17 tháng 10 năm 2020.

Về dự Hội nghị  có đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Dương - Uỷ viên ban chấp hành Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy.

Để điều hành Đại hội, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đã bầu đoàn chủ tịch, thư kí với sự nhất trí cao.

Đoàn Chủ tịch:

+ Đ/c Nguyễn Mỹ Hảo  – Hiệu trưởng

+ Đ/c Đặng Thùy Như – Chủ tịch Công đoàn

+ Đ/c Nguyễn Lê Giang – Tổng phụ trách.

Thư kí hội nghị:

+ Đ/c Phạm Hồng Minh – Thư ký Hội đồng

+ Đ/c Nguyễn Thu Hương – Giáo viên

Ngay sau đó, Đoàn chủ tịch và thư kí đã lên làm việc nhanh chóng, nghiêm túc và hiệu quả.

Đoàn chủ tịch đã mời đồng chí Nguyễn Mỹ Hảo – Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch công tác năm; Các nội dung công khai năm học 2019 - 2020 và  đề xuất phương hướng năm học 2020 – 2021 của trường THCS Nghĩa Tân. Trong bài phát biểu, đồng chí Hiệu trưởng ghi nhận những thành tích đáng tự hào trong năm học 2019 – 2020 – một năm học đầy thử thách khó khăn vì dịch bệnh Covid nhưng đúng là “lửa thử vàng”, thầy trò nhà trường đã đồng sức đồng lòng chung tay chiến thắng dịch bệnh và hơn nữa, khẳng định mình bằng kết quả thi Học sinh giỏi, thi vào 10 đáng ngưỡng mộ. Trong niềm vui ấy, đồng chí cũng không quên nhắc nhở các cán bộ giáo viên nhân viên thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học và dồn trí lực, tâm lực để năm học này, nhà trường sẽ có những bước tiến xa hơn.

Tiếp theo, đồng chí Đặng Thùy Như – Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày về quy chế hoạt động của nhà trường và quy chế dân chủ năm học 2020 – 2021. Đồng chí cũng đã tổng kết những hoạt động thiết thực của công đoàn trong năm học và đề ra những biện pháp cần thực hiện để Công đoàn trường ngày một vững mạnh hơn. Bài phát biểu của đồng chí được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong Công đoàn trường.

Sau đó, Hội nghị được nghe báo cáo thanh tra của đồng chí Nguyễn Vân Anh – đại diện cho Ban thanh tra nhân dân của Trường. Các hoạt động thanh kiểm tra đều được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.

Để thực hiện được tốt nhất các mục tiêu của năm học 2020 – 2021, Hội nghị lắng nghe ba bản tham luận khúc triết của đồng chí Nguyễn Thu Nga về nâng cao hiệu quả thi vào 10 môn Tiếng Anh, về nâng cao chất lượng môn Văn của đồng chí Bùi Quỳnh và bản tham luận “Đảm bảo an ninh an toàn trường học” của đồng chí Duy Khánh.

Trước những ý kiến của các đồng chí GV, nhân viên nhà trường, đại diện BGH đã trả lời các thắc mắc và chỉ đaọ sát sao để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tất cả các môn học. Ngoài các môn thi vào 10 hàng năm là Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh thì nhà trường còn chuẩn bị kế hoạch chi tiết cho môn thi thứ tư để có kết quả tốt nhất cho HS.

Đồng thời, với các hoạt động giáo dục đạo đức cho HS tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động ngoài giờ lên lớp, sinh hoạt theo chủ điểm…

Cũng tại Hội nghị, Ban chấp hành công đoàn đã phát động toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt. Đây là hoạt động thiết thực, kịp thời của tập thể trường THCS Nghĩa Tân thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái" chung tay cùng cả nước hướng về Miền Trung ruột thịt.

Sau gần 4 giờ làm việc, Hội nghị kết thúc trong sự nhất trí của toàn bộ cán bộ giao viên nhân viên về kế hoạch của năm học. Chúng tôi tin chắc sự thành công của Hội nghị sẽ tạo động lực, niềm tin vững chắc cho những bước tiến xa hơn nữa của nhà trường. Hãy cùng chờ đợi!

Phụ huynh nhà trường chúc mừng tập thể nhà trường nhân ngày 20/10

đồng chí Nguyễn Mỹ Hảo – Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch công tác năm

đồng chí Nguyễn Vân Anh – đại diện cho Ban thanh tra nhân dân của Trường

bản tham luận “Đảm bảo an ninh an toàn trường học” của đồng chí Nguyễn Như Khánh.

Phát thưởng cho các đ/c giáo viên có thành tích ôn thi cho học sinh thi vào lớp 10 THPT năm học 2019 - 2020

Phát thưởng cho đ/c Đặng Duy Ngọc đạt giải trong cuộc thi tiếng hát công nhân năm 2020

cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt

cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 264
Hôm qua : 217
Tháng 01 : 3.442
Năm 2021 : 3.442