Giáo viên, học sinh tham quan, học tập, trải nghiệm môi trường quân ngũ

Đây là dịp để giáo viên, học sinh Trường Trung học cơ sở Nghĩa Tân tham quan, học tập, trải nghiệm trong môi trường quân ngũ; tăng cường xây dựng mối quan hệ đoàn kết quân dân. Thông qua các hoạt động giao lưu giúp cho các em học sinh có kỹ năng sống thực tiễn, kỹ năng hoạt động nhóm, hình thành năng lực, phẩm chất con người mới xã hội chủ nghĩa.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944/22-12-2017) và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989/22-12-2017), chiều 17-12, Cục Kỹ thuật (Quân đoàn 2) phối hợp với Trường Trung học cơ sở Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) đã tổ chức cho giáo viên, học sinh giao lưu, học tập và trải nghiệm tại Kho Kỹ thuật 291 (Cục Kỹ thuật, Quân đoàn 2).

Các em học sinh tham gia chơi kéo co.

Kết thúc buổi giao lưu, Cục Kỹ thuật (Quân đoàn 2) và tập thể giáo viên, học sinh chụp ảnh lưu niệm.

Trong buổi giao lưu, các giáo viên và học sinh đã được tham quan và nghe giới thiệu về truyền thống đơn vị; tham gia trải nghiệm các hoạt động như: Huấn luyện và thi gấp chăn nội vụ; thi kéo co; thi nhảy bao bố… Cũng trong dịp này, Trường Trung học cơ sở Nghĩa Tân đã trao quà tặng hai gia đình liệt sĩ, các cháu học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học Trường Sơn (xã Trường Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Một số hoạt động thiết thực của thầy và trò nhà trường nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập quân đội

Tuesday, 17/07/2018 - 21:54|