Thursday, 20/01/2022 - 03:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGHĨA TÂN

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM GIỮA ĐOÀN ĐẠI BIỂU PHỤ TRÁCH THIẾU NHI THÀNH ĐOÀN VIÊN CHĂNG LÀO VÀ LIÊN ĐỘI THCS NGHĨA TÂN

Cao hơn núi Dài hơn sông Rộng hơn biển cả Đẹp hơn trăng rằm Thơm hơn bất cứ đoá hoa nào thơm nhất… Góp phần củng cố và phát triển tình hữu nghị đặc biệt, toàn diện, trong sáng, thuỷ chung, mẫu mực, hiếm có của hai nước Việt – Lào, trong thời gian qua Thành Đoàn Hà Nội và Thành Đoàn Vientiane đã có nhiều hoạt động phối hợp về công tác Đoàn, Hội, Đội. Một trong những hoạt động có ý nghĩa là tổ chức các khoá bồi dưỡng công tác Đội cho Phụ trách thiếu nhi Vientiane tại Hà Nội mà Trường Lê Duẩn là đơn vị vinh dự được giao nhiệm vụ thực hiện. Hôm nay Trường Lê Duẩn tổ chức cho các bạn Phụ trách Thiếu nhi Thành đoàn Vientiane đến tham quan, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức hoạt động Đội tại Liên đội Tiểu học Dịch Vọng B và Liên đội THCS Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy. Chương trình càng có ý nghĩa hơn khi Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XV đang đến rất gần… Chân thành cảm ơn Hội đồng Đội quận Cầu Giấy, Ban giám hiệu hai nhà trường và thầy Tổng phụ trách Quyet Nguyen, Giang Ni No cùng các em thiếu nhi hai liên đội đã đón tiếp nồng hậu, trang trọng. Qua hoạt động trải nghiệm thực tiễn đầy ý nghĩa này, các bạn Phụ trách thiếu nhi đến từ đất nước Triệu Voi càng hiểu rõ hơn về công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Thủ đô Hà Nội.

Cao hơn núi
Dài hơn sông
Rộng hơn biển cả
Đẹp hơn trăng rằm
Thơm hơn bất cứ đoá hoa nào thơm nhất…
Góp phần củng cố và phát triển tình hữu nghị đặc biệt, toàn diện, trong sáng, thuỷ chung, mẫu mực, hiếm có của hai nước Việt – Lào, trong thời gian qua Thành Đoàn Hà Nội và Thành Đoàn Vientiane đã có nhiều hoạt động phối hợp về công tác Đoàn, Hội, Đội. Một trong những hoạt động có ý nghĩa là tổ chức các khoá bồi dưỡng công tác Đội cho Phụ trách thiếu nhi Vientiane tại Hà Nội mà Trường Lê Duẩn là đơn vị vinh dự được giao nhiệm vụ thực hiện.
Hôm nay Trường Lê Duẩn tổ chức cho các bạn Phụ trách Thiếu nhi Thành đoàn Vientiane đến tham quan, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức hoạt động Đội tại Liên đội Tiểu học Dịch Vọng B và Liên đội THCS Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy. Chương trình càng có ý nghĩa hơn khi Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XV đang đến rất gần…
Chân thành cảm ơn Hội đồng Đội quận Cầu Giấy, Ban giám hiệu hai nhà trường và thầy Tổng phụ trách Quyet Nguyen, Giang Ni No cùng các em thiếu nhi hai liên đội đã đón tiếp nồng hậu, trang trọng.
Qua hoạt động trải nghiệm thực tiễn đầy ý nghĩa này, các bạn Phụ trách thiếu nhi đến từ đất nước Triệu Voi càng hiểu rõ hơn về công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Thủ đô Hà Nội.

Một số hình ảnh hoạt động về buổi tọa đàm tại THCS Nghĩa Tân:


Nguồn: truong-thcs-nghia-tan.caugiay.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 128
Tháng 01 : 1.565
Năm 2022 : 1.565