Sunday, 28/11/2021 - 04:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGHĨA TÂN

Chào lớp 6 !

Buổi mai hôm ấy, một buổi mai đầy sương thu và gió lạnh, mẹ tôi âu yếm nắm tay tôi dẫn đi trên con đường làng dài và hẹp. Con đường này tôi đã quen đi lại lắm lần, nhưng lần này tự nhiên tôi thấy lạ. Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: hôm nay tôi đi học.”
Những trang viết của Thanh Tịnh ngày nào lại trở về sống động trong ngày hôm nay, 1/8/2019 trên sân trường THCS Nghĩa Tân.

Ánh mắt âu yếm, vòng tay nâng niu của mẹ cha, sự ân cần, chu đáo của các thầy cô chủ nhiệm sẽ là hành trang cho những cô cậu học sinh lớp 6 trong ngày đầu tựu trường. Các em được thầy cô dang rộng vòng tay, các anh chị khoá trên chào đón bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc! Đặc biệt, trên sân trường mùa thu, các em còn được lắng nghe lời chào đón, dặn dò tâm huyết của cô Hiệu trưởng.

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Mỹ Hảo chào đón và dặn dò các em học sinh khối 6

Các anh chị khối 9 chào đón các em bằng tiết mục văn nghệ sôi động

 

Các anh chị khối 9 chào đón các em bằng tiết mục văn nghệ sôi động

Các em ạ, cây xoài xinh xinh, cây phượng lặng lẽ, hành lang lớp học, sân cỏ xanh tươi... bây giờ còn mới mẻ, nhưng rồi sẽ gắn bó, sẽ quen thuộc với các em! Ngôi trường Nghĩa Tân hôm nay, ngày đầu em gặp, rồi sẽ trở nên thân quen, thành ngôi nhà thứ hai của các em, sẽ trở thành nơi chứng kiến những cố gắng, khắc ghi những kỉ niệm của các em với bạn bè, thầy cô!

Các em khối 6 vào lớp với sự dẫn dắt tận tình của thầy cô

Bố mẹ, thầy cô tin tưởng các em hôm nay cũng sẽ giống như những chú chim 

trong trang truyện nhỏ, ban đầu còn rụt rè, nhưng rồi sẽ tung cánh bay xa!!!

Chào mừng nhé, các em khối 6! We love you!!!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 82
Tháng 11 : 3.751
Năm 2021 : 662.543