Ấn tượng đầu tiên khi gặp cô giáo Lê Thị Thúy Hường d là nụ cười rạng rỡ

Ấn tượng đầu tiên khi gặp cô giáo Lê Thị Thúy Hường cô giáo dạy môn Địa lí trường THCS Nghĩa Tân là nụ cười rạng rỡ, sự thân thiện, hòa nhã và rất mực nhanh nhẹn, hoạt bát, trẻ trung. Những cử chỉ chân tình ấy càng để lại tình cảm yêu mến cho mọi người khi trò chuyện với cô giáo về công việc và cuộc sống.

Cô giáo Lê Thị Thúy Hường là giáo viên trường THCS Nghĩa Tân từ tháng 8 năm 2014 đến nay đã gần 5 năm và đã đạt được nhiều thành tích trong chuyên môn. Trước khi về trường cô đã dạy học tại trường trung học Lô-mô-nô-xốp. Thời gian giảng dạy trong nghề đến nay là 10 năm cô giáo luôn giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng. Trường THCS Nghĩa Tân là một ngôi trường lí tưởng cho những hoài bão, những ước mơ của cô giáo trẻ trong nghề nghiệp. Truyền thống dạy và học của nhà trường, sự quan tâm của Ban giám hiệu và tập thể đã tạo nguồn động lực lớn cho những thành tích cô gắng của cô giáo.

Về chuyên môn, trong những năm học gần đây, cô giáo trẻ Thúy Hường đã đạt nhiều thành tích cấp Quận và Thành phố:

  • Năm học 2016-2017: Giải Nhất “Bài giảng giáo án tích hợp liên môn giáo viên” cấp Quận, Giải Nhì cấp Thành phố; được trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy.
  • Năm học 2017 – 2018: Giải Nhất Bài giảng điện tử E-Learning cấp Quận, Giải Ba cấp Thành phố. Cô đã được UBND Quận Cầu Giấy tặng giấy khen về “Sáng kiến, sáng tạo tiêu biểu”; “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”; “Sáng kiến kinh nghiệm” cấp Thành phố.
  • Năm học 2018 – 2019 cô giáo đạt giải Nhất giáo viên giỏi cấp Quận môn Địa lý và là giáo viên giỏi cấp Thành phố.


Cô giáo Lê Thị Thúy Hường trong cuộc thi Giáo viên Giỏi Thành phố môn Địa lý

Trong vai trò trưởng nhóm Địa khối 8,9 cô giáo Thúy Hường luôn được đồng nghiệp tin yêu, cô và những đồng nghiệp trẻ trung của tổ Hóa – Sinh – Địa đã cùng nhau đưa ra những sáng kiến mới trong công việc rất đáng được khen ngợi. Ngoài công tác chuyên môn, cô giáo còn được Ban giám hiệu nhà trường giao nhiệm vụ làm giáo viên chủ nhiệm lớp 6A15. Ở nhiệm vụ nào cô giáo cũng cố gắng hết mình để đảm nhiệm và tạo được niềm tin cho cha mẹ học sinh và luôn được các con yêu quý. Chia sẻ về công tác chủ nhiệm, cô giáo cũng say sưa kể về lớp học của mình, với 54 học sinh, 30 nam và 34 nữ quả thật vất vả nhưng nhìn thấy gần 50 giáo viên chủ nhiệm của nhà trường luôn tất bật, tâm huyết cô lại tự nâng cao quyết tâm để cùng đóng góp xây dựng tâm sức cho nhà trường với những đồng nghiệp thân yêu.

Về cuộc sống, cô giáo Lê Thị Thúy Hường là thế hệ gia đình trẻ gương mẫu. Năm học 2018-2019 cô được Công Đoàn Lao động Quận Cầu Giấy tặng giấy khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ở địa phương nơi sinh sống, gia đình cô luôn là gia đình văn hóa tiêu biểu của UBND phường Phú Diễn. Tác phong nhanh nhẹn, hòa nhã luôn tạo được thiện cảm với mọi người là một ưu thế của cô giáo Thúy Hường.

Khi những tán phượng khoe sắc, khi tiếng ve bắt đầu ngân lên là một năm học nữa lại trôi qua rực rỡ với cô giáo Thúy Hường. Ngọn lửa nhiệt tình, niềm đam mê với công việc, tình yêu với cuộc sống luôn thôi thúc cô giáo trẻ trường THCS Nghĩa Tân cố gắng vươn lên hơn nữa trong sự nghiệp trồng người đầy tự hào và trách nhiệm. Mong cô giáo và tập thể nhà trường luôn phát huy được truyền thống giảng dạy và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà!

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 284
Tháng 09 : 7.297
Năm 2019 : 65.718
Tuesday, 17/09/2019 - 03:13|