Thursday, 20/01/2022 - 03:51|

THCS Nghĩa Tân với “Đường đua Xanh”

Thực hiện các chủ trương của Chính phủ về phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em, Với mong muốn tuyên truyền, nâng cao kỹ năng bơi cứu đuối cho nhiếu nhi; hôm nay, tại Trường Trung học cơ sở Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương, Tổng cục Thể dục Thể thao, Vụ Công tác Học sinh, Sinh viên – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Thể thao và giải trí Bằng Linh phối hợp cùng Thành Đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức Lễ phát động Giải bơi thiếu nhi “Đường đua Xanh” toàn quốc năm 2017.

Trường THCS Nghĩa Tân vinh dự được lựa chọn là địa điểm tổ chức Lễ kí kết hối hợp tổ chức Giải bơi thiếu nhi “Đường đua Xanh” toàn quốc năm 2017, có lẽ phải kể đến những cống hiến của nhà trường trong việc phổ cập bơi cho các em học sinh trong trường nói riêng và trên địa bàn Cầu Giấy nói chung. Với bể bơi bốn mùa được trang bị, từ ba năm nay, Trường đã tổ chức cho 5000 em học sinh tham gia học bơi. Con số không nhỏ này chứng tỏ những nỗ lực đáng ghi nhận của nhà trường trong việc thực hiện chủ trương của Chính phủ về phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em.

Hưởng ứng lễ phát động giải bơi“Đường đua Xanh”, cùng ngày, Trường THCS Nghĩa Tân cũng tổ chức chung kết cuộc thi Bơi dành cho học sinh toàn trường. Trong 32 thí sinh tham dự chung kết với nội dung bơi sải và bơi ếch, nhà trường đã chọn lựa được những ứng cử viên sáng giá cho giải “Đường đua Xanh” toàn quốc năm 2017.

Chúc Giải bơi thiếu nhi “Đường đua Xanh” toàn quốc năm 2017 thành công rực rỡ.

Chúc các em học sinh Trường THCS Nghĩa Tân tham dự giải bơi toàn quốc đạt thành tích cao, đóng góp vào bông hoa thành tích chung của trường đang ngày càng nở rộ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Nguồn: truong-thcs-nghia-tan.caugiay.edu.vn
Năm 2022 : 1.565