Thursday, 20/01/2022 - 02:26|

Nghĩa Tân tưng bừng ngày hội trại “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017; cũng là chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hôm nay, 25/03/2017, Trường Trung học cơ sở Nghĩa Tân tổ chức Hội trại “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Về dự Hội trại, Trường THCS Nghĩa Tân vinh dự được đón tiếp rất nhiều các quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo các Ban, đơn vị của Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương; Tổng cục Thể dục thể thao – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tổ chức UNICEF tại Việt Nam; lãnh đạo các phòng, ban, các cơ quan trên địa bàn quận Cầu Giấy và phường Nghĩa Tân; các anh chị đại biểu Hội đồng Đội của các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Thành phố Hà Nội.

Sau lời phát biểu khai mạc của Anh Nguyễn Long Hải, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương và lời phát biểu chào mừng của cô Nguyễn Mỹ Hảo – bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ; 23 bạn đội viên trưởng thành tiêu biểu nhất của Liên đội THCS Nghĩa Tân đã vinh dự kết nạp Đoàn, được Anh Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương và Anh Nguyễn Khánh Bình - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội trao thẻ đoàn viên.

Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Thường trực Hội đồng Đội Trung ương quyết định trao tặng 10 suất quà cho 10 bạn thiếu nhi của liên đội Trung học cơ sở Nghĩa Tân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt khó vươn lên.

Đây là động lực thúc đẩy các bạn học sinh trong trường cố gắng nhiều hơn nữa, tiến bước dưới cờ Đoàn.

Trải qua phần « Lễ » trang trọng và thiêng liêng, thầy trò nhà trường cùng nhau chìm đắm trong phần “Hội” nhiệt huyết và vui vẻ.

Sân trường THCS Nghĩa Tân rực lên bởi đủ các sắc màu phong phú đến từ trại của các lớp. Nếu như trại của 9A4 mộc mạc, dân dã thì trại của các em lớp 8A1 lại hiện đại, năng động. Nếu như 8A11 mang đến một không gian xưa với những nét thư pháp mềm mại thì 9A3 lại mang đến một không gian sáng tạo với những sản phẩm được thiết kế bởi những tài năng nhí của lớp,….”Sáng mãi niềm tin, sức trẻ, Măng non, Đoàn kết, Không bao giờ bỏ cuộc,… là những thông điệp ý nghĩa được các bạn học sinh lựa chọn đặt tên cho trại của mình. Những thông điệp này cũng bừng lên sức trẻ Nghĩa Tân, tạo thành những toa tàu tươi sáng trong chuyến tàu tuổi trẻ và nhiệt huyết của chúng tôi.

Kết thúc Hội trại là những màn trình diễn sôi nổi, tràn đầy sức trẻ của các tiết mục tham dự chung kết cuộc thi Nhóm nhảy đẹp do nhà trường Tổ chức. Những bước nhảy uyển chuyển, những vũ điệu đẹp mắt, tình bạn bè thắm thiết đã kết thúc trọn vẹn chương trình Hội trại đầy ý nghĩa.

Hội trại ngày 25/3 đã thắp lên ngọn lửa ý chí quyết tâm vươn lên học tập để dựng xây Tổ quốc sau này. Đây vừa là sân chơi bổ ích vừa là không gian ấm áp tình thương để ai cũng thấy mến yêu và tự hào về mái trường Nghĩa Tân thân yêu.

Nguồn: truong-thcs-nghia-tan.caugiay.edu.vn
Năm 2022 : 1.565